sưởi Năng lượng Mặt trời

Tiết kiệm 100,000 đô và bảo vệ Môi trường bằng Máy sưởi Năng lượng Mặt trời

Kamini

55 Posts

152 views

0

Phần lớn công suất điện trên thế giới hiện nay được sử dụng vào hệ thống máy sưởi và làm mát, Nếu có thể giảm được một phần ba tiền điện hoặc hơn, liệu bạn có sẵn sàng nắm lấy cơ hội tiết kiệm cho bản thân tối thiểu một trăm đô la mỗi tháng? Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng sưởi Năng lượng Mặt trời vừa có thể sưởi ấm, vừa có thể làm mát ngôi nhà của bạn. Dùng nhiệt làm mát hẳn là nghe giống một nghịch lý nhưng thật ra khi năng lượng mặt trời làm nóng không khí, không khí sẽ chuyển động và tạo ra gió. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật tương tự để tạo gió trong nhà bạn cũng như để đáp ứng tất cả các nhu cầu về nhiệt khác suốt cả năm.

Không chỉ là Điện năng

Không chỉ tạo ra điện năng, máy sưởi cũng là một trong số các công dụng khác của sưởi Năng lượng Mặt trời. Khi nghĩ về các tấm pin mặt trời, chúng ta thường nghĩ về điện. Mặc dù đây là cách sử dụng phổ biến nhất, ta cũng có thể mua các tấm pin hấp thụ nhiệt mặt trời để có thể trực tiếp sử dụng nguồn năng lượng này trong nhà thay vì phải chuyển đổi chúng thành điện. Thực tế, nếu bạn đang muốn sử dụng năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của mình, hãy cân nhắc việc lắp đặt hệ thống tạo nhiệt bằng năng lượng mặt trời để đáp ứng nhu cầu về nhiệt thay vì biến nguồn năng lượng này thành điện. Như vậy chắc chắn sẽ hiệu quả hơn và bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền.

Công nghệ này dựa trên sưởi Năng lượng Mặt trời thụ động để lưu trữ nhiệt mặt trời cho các nhu cầu về sau.

Khi bạn cần sử dụng, thiết bị lưu trữ sẽ tỏa năng lượng ra từng chút một và nguồn năng lượng này có thể được trực tiếp sử dụng để sưởi ấm ngôi nhà theo cách đó. Nếu bạn muốn làm mát, năng lượng nhiêt mặt trời sẽ thổi một làn gió nhẹ vào ngôi nhà của bạn. Khi kết hợp với máy hút ẩm, hệ thống này có thể thay thế điều hòa không khí trong nhà một cách hiệu quả. Tất nhiên, năng lượng nhiệt mặt trời cũng có thể được sử dụng để làm nóng nước giúp bạn, vì vậy bạn thật sự sẽ không bao giờ phải tốn một đồng tiền nào vào các thiết bị tiêu thụ điện để sưởi ấm hoặc làm mát nữa.

Máy sưởi năng lượng mặt trời thậm chí còn hiệu quả hơn khi được lắp đặt cùng với các tấm pin năng lượng mặt trời thông thường, nhờ vậy bạn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu năng lượng của bản thân bằng một nguồn duy nhất, đảm bảo và hoàn toàn miễn phí. Đây chính là phương pháp cung cấp năng lượng cho mọi yêu cầu hiệu quả nhất hiện tại và bạn không những có thể làm mát và sưởi ấm ngôi nhà của mình mà còn có thể sử dụng máy tính, các thiết bị và đèn với tấm pin năng lượng mặt trời. Trong vòng một thập niên, hệ thống bạn đã mua sẽ bù lại khoản tiền được dùng để mua chúng và bạn có thể tiết kiệm được ít nhất một trăm ngàn đô la trong suốt cuộc đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *