lượng mặt trời gia đình

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời gia đình dể dàng với chi phí thấp

Kamini

55 Posts

54 views

0

Lượng mặt trời gia đình – Một trong những mối quan tâm chính với việc sử dụng các tấm quang năng để cung cấp điện cho các ngôi nhà là sự mới mẻ của công nghệ, và người tiêu dùng thường rất thận trọng đối với bất kỳ công nghệ mới nào. Điện thoại di động, máy tính, và thậm chí cả bóng đèn huỳnh quang phải mất một vài năm mới có thể phát triển được trên thị trường chính thống, nhưng một khi đã được công nhận,thì chúng sẽ phát với một tốc độ chóng mặt. Sự phổ biến của chúng không chỉ giúp người tiêu dùng tăng thêm kiến ​​thức về công nghệ mà còn giúp giảm giá thành. Nếu bạn muốn có một nguồn điện miễn phí và ổn định cho ngôi nhà của mình, thì việc lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời gia đình trên mái nhà là một cách tiết kiệm chi phí và đảm bảo nhất.

Không phải là khoa học viễn tưởng

Các tấm quang năng có thể từng là giấc mơ của Isaac Asimov và Ray Bradbury, nhưng việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt gia đình trời ngày càng phổ biến, vì hiệu quả chi phí và sự đảm bảo so với chi phí phải bỏ ra để mua điện lưới trong tương lai. Năng lượng mặt trời gia đình ở khu dân cư là một lựa chon rất tốt cho những ngôi nhà mới xây, bởi vì chỉ cần bỏ ra một khoản tiền để lắp đặt hệ thống và bạn sẽ không phải trả tiền điện trong suốt thời gian sử dụng năng lượng mặt trời. Ngoài ra, hệ thống năng lượng mặt trời gia đình sử dụng một số tấm quang năng mới hơn và hiệu quả hơn, vì vậy bạn sẽ trả ít tiền hơn, và có một nguồn năng lượng hiệu quả hơn.

Có thể một số người không thích lắp đặt các hệ thống trên mái nhà, vậy thì họ hoàn toàn có thể lắp đặt ở đằng sau ngôi nhà. Ngoài ra, cũng có những bộ dụng cụ để lắp đặt các hệ thống năng lượng mặt trời gia đình trên mặt đất, giúp có nhiều lựa chon hơn về vị trí lắp đặt. Những bộ dụng cụ này ngày càng trở nên rẻ hơn, nhỏ hơn và hiệu quả hơn, vì vậy bạn có thể sẽ có lý do hợp lý để chờ đợi, khi chúng sẽ còn rẻ hơn, nhỏ hơn và hiệu quả hơn nữa so với hiện tại. Tuy nhiên, tỉ lệ lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời không giảm, vì vậy nếu lắp đặt bây giờ hay sau này cũng sẽ mang lại hiệu quả tương tự, vì dù sao thì bạn vẫn có thể nâng cấp được hệ thống và tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Một số địa điểm thích hợp khác để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời gia đình là mái nhà kho ở sân sau.

Vì nhà kho thường được đánh giá cao ở sự tiện ích, không phải vẻ đẹp, nên đó là những nơi lý tưởng để lắp đặt các tấm quang năng. Một nguyên tắc chung là hệ thống này sẽ mất khoảng 10 năm để bù đắp đủ chị phí lắp đặt (tất nhiên, con số này sẽ giảm khi chúng trở nên rẻ hơn theo thời gian), và bạn có thể lắp đặt một hoặc hai tấm quang năng tùy theo nhu cầu sử dụng điện của bạn. Tuy nhiên, bạn luôn có thể bán điện dư cho công ty điện lực, và họ sẽ trả tiền cho bạn, vì vậy việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời gì đình thậm chí còn tạo ra lợi nhuận nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *