Tiết kiệm tiền và năng lượng

Hệ thống năng lượng mặt trời thương mại: Tiết kiệm tiền và năng lượng

Kamini

55 Posts

68 views

0

Tiết kiệm tiền và năng lượng – Để vận hành một hoạt động thương mại, một trong những chi phí lớn nhất là chi phí năng lượng sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí. Với sự trợ giúp của các hệ thống năng lượng mặt trời thương mại, có thể giảm đáng kể các chi phí này và cải thiện hiệu quả sử dụng tài chính. Các hệ thống năng lượng mặt trời thương mại cung cấp năng lượng tiết kiệm, để sưởi ấm, làm mát không khí hoặc đun nước, và đây là dạng năng lượng sach, thân thiện với môi trường.

Lợi ích

Tất cả chi phí có thể được giảm ngay sau khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời thương mại trong tòa nhà của bạn. Trung bình, tất cả chi phí có thể được cắt giảm một nửa, và chi phí về năng lượng đun nước giảm gần 80%. Một hệ thống như vậy cũng hấp dẫn vì nhận được những ưu đãi từ chính phủ. Có các khoản tín dụng thuế hấp dẫn, miễn giảm thuế tài sản và khấu hao nhanh. Khi bạn đầu tư, trong vòng hai năm bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư của mình.

Tiết kiệm tiền và năng lượng

Lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời thương mại giúp bạn giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch. Bạn cũng sẽ tiết kiệm về mặt tài chính vì giá nhiên liệu hóa thanh đang tăng. Và bạn cũng đang thể hiện cam kết hỗ trợ môi trường và giảm phát thải khí nhà kính.

Tiết kiệm tiền và năng lượng

Cách thức hoạt động

Các hệ thống năng lượng mặt trời thương mại lưu trữ điện từ năng lượng mặt trời và dùng điện đó để sưởi ấm trong mùa đông và giữ cho mát vào mùa hè. Thông qua hệ thống này, nước nóng được cung cấp. Và hệ thống này cũng có sự tích hợp với các hệ thống thông gió truyền thống. Hầu hết các hệ thống năng lượng mặt trời thương mại này có ít bộ phận chuyển động hơn so với các hệ thống truyền thống như hệ thống năng lượng gió mặt trời. Các kỹ thuật của các hệ thống này là rất tốt, và do vậy sẽ không tốn nhiều chi phí bảo trì. Các bộ phận cần cho hoạt động của toàn bộ hệ thống là các mô-đun năng lượng mặt trời, biến tần, bảng điện và lưới tiện ích. Nếu muốn bạn có thể trao đổi với các công ty tiện ích về việc lắp đồng hồ mạng cho hệ thống.

Thermomax

Với một hệ thống năng lượng mặt trời thương mại tốt, hệ thống năng lượng mặt trời Thermomax cũng có thể được coi là một hệ thống nhiệt năng hiệu quả. Bộ thu nhiệt mặt trời Thermomax hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết kiệm tiền và năng lượng, vì nó không cần ánh sáng mặt trời trực tiếp để hoạt động. Vì Thermomax có một hệ thống phóng xạ khuếch tán, cũng như bức xạ trực tiếp, có thể cung cấp năng lượng mặt trời ngay cả vào những ngày lạnh, có mây và sương mù.

Cách thức hoạt động

Hệ thống năng lượng mặt trời thương mại này hoạt động với sự giúp đỡ của các ống chân không, và đây là lý do tại sao ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ không khí bên ngoài. Do vậy, dù trong thời tiết xấu bạn vẫn có thể có nước để sử dụng. Đây là một hệ thống hiệu quả cao và dễ dàng tích hợp vào hệ thống nước nóng hiện có của tòa nhà. Thermomax là hệ thống năng lượng mặt trời thương mại thích hợp nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *