bị năng lượng mặt

Thiết bị năng lượng mặt trời giá rẻ cho điện sạch và miễn phí

Kamini

55 Posts

265 views

0

Nếu bạn có nghiên cứu về hệ thống bị năng lượng mặt trời thụ động, thì bạn có thể đã nhận ra số tiền mà bạn có thể tiết kiệm khi lắp đặt công nghệ này. Vì ngày càng trở nên phổ biến, rẻ hơn và hiệu quả hơn, nên các công ty năng lượng sẽ dể dàng thuyết phục mọi người lắp đặt các tấm pin quang năng, do đó thị trường cho các công ty năng lượng này càng phát triển. Để hiểu hơn về loại thiết bị nào bạn cần để sử dụng năng lượng mặt trời, hãy đọc hướng dẫn trên các thiết bị. Hệ thốn này có lẽ rẻ hơn những gì bạn nghĩ.

Một số yêu cầu, một số lựa chọn

Không phải thiết bị năng lượng mặt trời nào cũng cần thiết. Quan trọng nhất vẫn là các tấm quang năng để tạo ra điện hoặc lưu trữ nhiệt và các thiết bị để chuyển đổi năng lượng đó cho các hệ thống trong nhà. Nói chung, phải cần có một số bộ chuyển đổi, hộp ngắt và hệ thống pin dự phòng. Nhưng chi phí lớn nhất của thiết bị năng lượng mặt trời vẫn tập trung ở các tấm quang năng, đó cũng là nơi tập trung các hoạt động chính của hệ thống, nơi các thiết bị quang điện điện tử hấp thụ các tia năng lượng mặt trời và lưu trữ chúng dưới dạng năng lượng nhiệt hoặc biến chúng thành điện năng. Với các hệ thống có giá lên tới 30.000 USD, các tấm quang năng sẽ chiếm khoảng 75-80% tổng chi phí.

bị năng lượng mặt

Để lắp đặt thiết bị năng lượng mặt trời, bạn nên thuê thợ điện để thực hiện công việc.

Lắp đặt các tấm quang năng không khó khăn lắm – vấn đề nằm ở hệ thống dây điện. Đôi với một người bình thường thì việc lắp đặt và kết nối các tấm pin quang năng, pin dự phòng, và hộp ngắt có thể rất khó khắn. Đó  là đối với một hệ thống bình thường, chứ chưa nói tới hệ thống mà các tấm quang năng có thể tự động quay về hướng mặt trời (sử dụng nhiệt, trọng lực và sự giản nở của chất lỏng để quay các tấm quang năng theo hướng mặt trời), đê làm tăng hiệu quả của chúng.

Làm sao để kết nối hệ thống với lưới điện? Bạn không thể tự mình kết nối hệ thống với lưới điện – bạn có thể tự mình giải quyết những vấn đề về dây điện trong nhà, nhưng đối với hệ thống dây điện lưới thì lại là một vấn đề khác. Để tính toán được nhu cầu thiết bị năng lượng mặt trời, bạn nên liên hệ với công ty cung cấp thiết bị. Họ có thể giúp bạn tính toán nhu cầu năng lượng, số lượng và loại thiết bị cần phải sử dụng. Bạn đầu, thiết bị năng lượng mặt trời có thể gây tốn kém chi phí, Nhưng bù lại hệ thống này sẽ giúp bạn tiết kiêm nhiều tiền từ việc trả hóa đơn tiền điện mỗi năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *