Chi phí năng lượng mặt trời

Chi phí năng lượng mặt trời thấp và sự đảm bảo cho tương lai

Kamini

55 Posts

313 views

0

Chi phí năng lượng mặt trời – Tin tốt lành cho bất cứ ai lo ngại về chi phí sử dụng điện đó là chi phí sử dụng năng lượng mặt trời đang ở mức thấp. Và do vậy, đây đang là một dạng năng lượng đáng xem xét, đặc biệt là khi cân nhắc việc thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng. Hơn nữa, bằng cách đầu tư vào hệ thống năng lượng mặt trời, bạn cũng đang tạo ra giá trị cho ngôi nhà của mình, và điều này giống như có thêm một cái sân hoặc thêm các thiết bị cần thiết cho nhà bếp. Tuy nhiên, không giống như trong trường hợp của nhà bếp hay sân mới, bạn có thể giảm hóa đơn tiền điện, vì giá thành năng lượng mặt trời là rất hợp lý.

Lợi ích tài chính

Ngoài ra, còn nhiều lợi ích khác khi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời.  Một số lĩnh vực pháp lý của Hoa Kỳ đang đưa ra những lợi ích tài chính hấp dẫn, giúp giảm chi phí vốn, và hỗ trợ sử dụng các hệ thống này.

Nếu muốn xác định chi phí của hệ thống năng lượng mặt trời, bạn phải cân nhắc một số thứ như hệ thống quang điện tại nhà. Ngoài ra, để đạt tới mức chi phí năng lượng mặt trời hiệu quả nhất, bạn cũng cần phải ước lượng mức điện năng cần thiết để sữ dụng trong nhà của mình. Vì thế, bạn nên xác định số kilowatt/giờ được sử dụng hàng ngày, hàng tháng cũng như hàng năm.

Tiếp theo, để xác định chi phí năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của mình, bạn cũng cần phải dự đoán nhu cầu sử dụng năng lượng tương lai ở mức hai con số. Ngoài ra, bạn phải sáng định chính xác thời gian ánh sáng mặt trời chiếu vào ngôi nhà của mình, và bao nhiêu năng lượng sẽ được sữ dụng nếu  một hệ thống quang năng cung cấp 2 kilowwatt/ giờ được lắp đặt.

Bạn cũng sẽ cần phải nghiên cứu về quy mô của hệ thống năng lượng mặt trời, vì đây là một khía cạnh khác sẽ ảnh hưởng đến chi phí sử dụng năng lượng mặt trời, và bạn có thể nhờ các nhà thầu lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời hỗ trợ về vấn đề này, vì họ có thể ước lượng quy mô của hệ thống năng lượng mặt trời cần lắp đặt.

Cuối cùng, bạn có thể giảm chi phí năng lượng mặt trời nếu biết tận dụng thời điểm giảm giá,

cũng như nhận tín dụng thuế và các ưu đãi khác. Chi phí trung bình dự kiến ​​của việc sử dụng năng lượng mặt trời ở một khu vực là từ bảy trăm USD tới một ngàn USD. Đây là số tiền mà một người Mỹ bình thường có thể đáp ứng được.

Điểm mấu chốt là chi phí năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào quy mô của hệ thống quang năng đang được sử dụng, số kilowatt/giờ có thể tạo ra, cũng như khả năng tận dụng các thời điểm giảm giá hay việc cắt giảm thuế của nhà nước và chính quyền địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *