mặt trời gia đình hiệu

Tiết kiệm tiền bằng việc sử dụng năng lượng mặt trời trong gia đình hiệu quả

Kamini

55 Posts

140 views

0

Việc làm cho ngôi nhà của mình tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn là điều rất quan trọng hơn bao giờ hết. Việc tăng chi phí năng lượng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chi phí hóa đơn tiền điện của bạn vào mùa đông và mùa hè, và bạn có thể dễ dàng tiết kiệm cho mình một trăm USD hoặc hơn mỗi tháng chỉ bằng cách làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu có thể tạo ra điện của riêng mình, thì bạn không cần phải trả gì cho công ty điện cả. Một vài năm trước đây, việc này không phải là một lựa chọn thực sự hiệu quả về mặt chi phí, nhưng cũng như mọi tiến bộ công nghệ, hệ thống tạo ra điện này trở nên rẻ hơn để sản xuất và tiếp thị cho người tiêu dùng. Vì vậy, một hệ thống năng lượng mặt trời gia đình hiệu quả nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn phổ biến.

Tất cả nhu cầu năng lượng của bạn

Một hệ thống năng lượng mặt trời gia đình hiệu quả kết hợp công nghệ năng lượng hiệu quả nhất với các tấm quang năng, tạo ra một lượng điện đáng nhất định đáng kể mỗi ngày. Thứ nhất, các thiết bị và bóng đèn tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu mức năng lượng mà ngôi nhà của bạn cần mỗi ngày. Việc cách nhiệt xung quanh các đường ống, máy đun nước nóng, tường, mái nhà và tầng hầm giúp giảm lượng nhiệt, giúp giảm đáng kể chi phí điện để làm mát và sưởi ấm. Về cơ bản, hiệu quả năng lượng tức là chi phí điện năng thấp hơn nhưng thực hiện được một khối lượng công việc tương tự. Một hệ thống năng lượng mặt trời gia đình hiệu quả sử dụng các kỹ thuật năng lượng hiệu quả mới nhất để giảm lượng điện năng cần thiết bằng các máy phát điện bằng năng lượng mặt trời.

mặt trời gia đình hiệu

Vấn đề chính của một hệ thống năng lượng mặt trời gia đình hiệu quả nằm ở khả năng năng sử dụng lượng mặt trời.

Các tấm quang năng hoạt động giống như lá cây trong việc hấp thụ năng lượng mặt trời, ngoại trừ việc chúng biến năng lượng mặt trời thành điện có thể sử dụng. Một tấm quang năng lượng 300 watt điển hình có giá từ 1.500 đến 2.000 USD, và tùy thuộc vào số giờ sử dụng bóng đèn, có thể tạo ra đủ điện để chạy khoảng 12 bóng đèn huỳnh quang mỗi ngày. Về cơ bản, bạn có thể hy vọng hệ thống năng lượng mặt trời gia đình hiệu quả sẽ bù đáp hết chi phí lắp đặt trong vòng tối đa là mười năm, và mỗi tháng sau đó, bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm USD. Nếu tạo ra đủ điện, hệ thống này có thể cung cấp điện trở lại vào lưới điện, và công ty điện lực địa phương sẽ có thể mua điện đó. Với một hệ thống năng lượng mặt trời gia đình hiệu quả, bạn thực sự có thể kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình sau vài năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *