mặt trời khu dân

Hướng dẫn lắp đặt điện năng lượng mặt trời khu dân cư

Kamini

55 Posts

328 views

0

Trước khi muốn đầu tư vào một hệ thống năng lượng mặt trời khu dân cư đắt tiền, bạn có lẽ sẽ muốn đảm bảo chắc chắn mọi thứ trước. Trước hết, hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn phù hợp với hệ thống. Nhiều ngôi nhà không phù hợp năng lượng mặt trời khu dân cư, do đó, nếu ngôi nhà của bạn đáp ứng được yêu cầu thì đó quả là điều tuyệt vời.

Xác định xem nhà của bạn có phù hợp với năng lượng mặt trời khu dân cư hay không

Điều đầu tiên cần xem xét là loại khí hậu. Khí hậu ở Phoenix và Nam California là phù hợp hơn nhiều so với ở Seattle Washington. Điều đó không có nghĩ là người dân ở Seattle không thể sử dụng năng lượng mặt trời trong nhà của họ, nhưng hiệu quả thu được sẽ thấp hơn phía tây nam đầy nắng.

Điều tiếp theo cần xem xét là ngôi nhà của bạn bao nhiêu tuổi. Những ngôi nhà cũ thường không tận dụng tốt năng lượng mặt trời khu dân cư bằng những ngôi nhà mới hơn, vì chi phí nâng cấp ngôi nhà để phù hợp với việc lắp đặt hệ thống thường rất cao. Cửa sổ, đồ gia dụng và kỹ thuật cách nhiệt cũ làm cho ngôi nhà cũ trở nên rất khó giữ ấm và điện. tất nhiên như vậy không có nghĩ là không thể lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên những ngôi nhà này, chỉ cần nâng cấp ngôi nhà cho phù hợp hơn với hệ thống là được, nhưng vấn đề là sẽ tốn kém hơn đáng kể so với một ngôi nhà mới hơn hoặc mới xây.

mặt trời khu dân

Sau đó, bạn cần phải xem xét về mức năng lượng sử dụng hàng tháng. Thông tin này có trên hóa đơn của các tháng trước. Một lần nữa, cũng không có điều gì ám chỉ rằng nếu như bạn dùng quá nhiều điện thì bạn không thể lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời khu dân cư, chỉ là những lợi ích bạn nhận được từ hệ thống sẽ không nhiều bằng người khác mà thôi. Bất cứ ai cũng đều có thể hưởng lợi từ năng lượng mặt trời khu dân cư, nhưng việc quyết định hệ thống này có đáng để đầu tư hay không đều tùy thuộc vào bạn.

Đó là khả năng của hệ thống này. Hãy kiểm tra tất cả các thiết bị trong nhà để hình dung được lượng điện tiêu thụ hàng tháng. Hy vọng rằng dù bạn không sử dụng hệ thống điện mặt trời khu dân cư, thì về lâu về dài  việc kiểm tra  này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền từ việc chi trả hóa đơn tiền điện. Nếu hệ thống phù hợp với bạn thì trong tương lai nó sẽ giúp được tất cả chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *