năng lượng mặt trời gia

Độc lập về năng lượng bằng hệ thống năng lượng mặt trời gia đình trong khu dân cư

Kamini

55 Posts

45 views

0

Trong thời đại mà chi phí năng lượng tăng vọt, sự nóng lên toàn cầu, và nguồn cung cấp điện bị đe dọa, bạn có thể giúp hạn chế cả ba vấn đề này cùng một lúc bằng cách làm cho ngôi nhà của mình trở nên thân thiện với môi trường. Bạn có thể nâng cấp ngôi nhà của mình, tuy nhiên việc nâng cấp đôi khi rẻ và dể dàng, nhưng đôi khi cũng khó khăn và tốn kém. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là làm sao để biến ngôi nhà của bạn trở nên độc lập về năng lượng, sử dụng năng lượng có hiệu quả hơn, và tiết kiệm tiền bạc. Bằng cách lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời gia đình trong khu dân cư, bạn có thể giúp bảo vệ môi trường đồng thời đảm bảo rằng bạn sẽ không phải trả tiền điện trong những năm tới.

Rẻ hơn mỗi năm

Giống như tất cả các công nghệ khác, năng lượng mặt trời gia đình đang trở nên rẻ hơn sau mỗi năm. Giá cả đã thấp hơn đáng kể so với một vài năm trước, nhưng hệ thống này vẫn sẽ khiến bạn tốn một khoản chi phí trong một vài năm nếu bạn không muốn lệ thuộc vào điện lưới nữa. Nếu bạn trả khoảng 250 USD tiền điện một tháng, thì một hệ thống năng lượng mặt trời gia đình sẽ mất khoảng năm năm để bù đắp khoản chi phí này. Tuy nhiên, bằng cách đầu tư 15.000 USD cho hệ thống năng lượng mặt trời gia đình, bạn sẽ tiết kiệm 250 USD một tháng, có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu tiết kiệm được 250 USD một tháng (có thể nhiều hơn, tùy thuộc vào việc chi phí năng lượng tăng bao nhiêu). Bạn đừng nên nghĩ về dạng năng lượng này như là một hàng hóa mà hãy coi đó là một khoản đầu tư. Trong thực tế, nếu bạn tạo ra dư điện, bạn có thể bán cho công ty điện lực địa phương!

Tuy nhiên, việc quyết định kích thước của hệ thống cho ngôi nhà của bạn chủ yếu phụ thuộc vào một số yếu tố. Đầu tiên, bạn phải xác định mức điện sử dụng cho điều hòa không khí trong mùa hè? Đây có lẽ là thiết bị sử dụng nhiều điện nhất, nhưng nó có thể sẽ chỉ được sử dụng trong khoảng bốn tháng trong năm. Tuy nhiên, một máy điều hòa không khí có thể tiêu thụ cao nhất 1200 watt, về cơ bản, mức năng lượng này có thể dùng cho khoảng 50 bóng đèn huỳnh quang được thắp sáng đồng thời cùng một lúc. Để tận dụng tối đa năng lượng mặt trời cho hệ thống nhà ở, bạn có thể muốn mua một hệ thống năng lượng mặt trời lớn hơn, có khả năng tạo ra nhiều điện hơn, hoặc bạn có thể bổ sung cho hệ thống của mình bằng cách sử dụng điện lưới khi cần và bán lại khi hệ thống tạo ra nhiều điện hơn so với nhu cầu.

Năng lượng mặt trời gia đình trong khu dân cư là dạng năng lượng sạch và an toàn nhất hiện có dành cho gia đình.

Nó thực sự rẻ hơn khi bạn xem xét tới số tiền tiết kiệm được, và sẽ góp bảo vệ môi trường môi trường. Các nguồn nhiên liệu sinh thái thân thiện khác như các tế bào nhiên liệu hydro cũng sẽ giúp cung cấp năng lượng sạch, ổn định để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, nhưng các công nghệ này vẫn còn vài năm nữa. Trong thời đại hiện nay, năng lượng mặt trời gia đình sẽ giúp bạn độc lập về năng lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *