Sử dụng Mặt trời

Chi phí cho Năng lượng Mặt trời là Đầu tư Dài hạn

Kamini

55 Posts

107 views

0

Vài năm trước đây, hầu hết chúng ta đều coi năng  Sử dụng Mặt trời trong nhà như dấu hiệu thể hiện ưu thế và sự thân thiện với môi trường hơn là một phương pháp khả thi để cung cấp điện tiêu dùng. Phần lớn mọi người chỉ đơn giản là không đủ khả năng lắp đặt các tấm pin bởi việc chi trả có thể khiến họ mất cả đời để kiếm. Tuy nhiên, nguồn năng lượng này có thể được dùng để đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng của con người và chúng cũng chỉ tốn kém hơn các món đồ trang trí chỉ dùng được trong vài năm một chút. Hiện nay chi phí năng lượng mặt trời đã xuống thấp đến mức chúng ta có thể tiết kiệm tiền bằng cách lắp đặt các tấm pin mặt trời.

Sử dụng Mặt trời

Chi phí năng lượng mặt trời không dùng đến nhiên liệu nên bạn sẽ không phải tốn thêm một khoản tiền hàng tháng. Hầu hết các khoản phải trả là trong quá trình xây dựng, vì vậy khi đã trả tiền cho các tấm pin, bạn sẽ được toàn quyền sử dụng năng lượng. Điều này làm cho năng lượng mặt trời trở thành lựa chọn tuyệt vời các những cá nhân đang có nhu cầu sử hữu một ngôi nhà, vì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để chi trả cho hệ thống năng lượng mặt trời, khi động lực mua là cao nhất. Bạn có thể không vui khi cần phải chi hơn hai mươi nghìn đô la cho năng lượng mặt trời nhưng bạn sẽ hài lòng khi biết rằng nếu bạn chi tiêu trung bình 250 đô la mỗi tháng, hệ thống sẽ tự hoàn tiền trong vòng bảy năm.

Nếu bạn cần nhiều điện năng hơn từ hệ thống năng lượng Sử dụng Mặt trời, bạn có thể mất thêm một vài năm để bắt đầu tiết kiệm tiền hiệu quả.

Với suy nghĩ này trong đầu, bạn nên nhìn nhận chi phí năng lượng mặt trời như một sự đầu tư dài hạn, không phải khoản chi hàng tháng. Nguồn điện sản xuất dư có thể được bán cho các công ty điện địa phương và thực tế là theo thời gian, bạn có thể kiếm tiền từ chính hệ thống năng lượng mặt trời của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ không thấy hiệu quả ngay lập tức, nhưng sau một vài năm nữa, bạn sẽ bắt đầu kiếm được tiền, giống như bất cứ một sự đầu tư nào khác.

Cuối cùng, năng lượng mặt trời sẽ thành làn sóng của thời đại mới và sẽ bổ sung cho các nguồn năng lượng thay thế khác như gió, địa nhiệt và công nghệ nhiên liệu để đáp ứng nhu cầu năng lượng của thế giới trong tương lai. Người ta ước tính rằng nếu xây dựng nhà máy điện mặt trời trên toàn bộ bề ngang của sa mạc Sahara thì với hiệu suất hiện tại sẽ tạo ra đủ năng lượng để cung cấp điện miễn phí cho cả thế giới. Khi công nghệ tiến bộ hơn, chi phí cho năng lượng mặt trời sẽ giảm đáng kể và kỹ thuật cũng trở nên hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *